USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Tổ chức

Tìm hiểu thêm về sứ mệnh, khả năng lãnh đạo, tổ chức và mục tiêu của các giám đốc chính và văn phòng chương trình trong đại lý của chúng tôi. Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định.

Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Visa Thế Giới 24h – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với Visa Thế Giới 24h. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Tất cả những thành viên trong đại gia đình Visa Thế Giới 24h đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để Visa Thế Giới 24h có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.

Tất cả những thành viên trong đại gia đình Visa Thế Giới 24h đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để Visa Thế Giới 24h có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình Visa Thế Giới 24h đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để Visa Thế Giới 24h có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc. Những tâm tư tình cảm trên website, Brochures và kênh Youtube là cầu nối vững chắc đưa các thành viên Visa Thế Giới 24h xích lại gần nhau hơn.

Quan tâm và thấu hiểu

Visa Thế Giới 24h cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh. Visa Thế Giới 24h có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Visa Thế Giới 24h quan tâm và chia sẻ.

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Visa Thế Giới 24h

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: July 6, 2021