USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Lãnh đạo

Đội ngũ nhân sự tại Visa Thế Giới 24h rất hùng hậu và dạn dày kinh nghiệm. Tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn (phù hợp từng vị trí công việc), có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỷ luật cao.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Dám khát vọng, dám dấn thân, dám cháy hết mình với công việc. Đó là những cá nhân không ngại đưa ra những quyết định dũng cảm. Là con người có tư duy sáng tạo giúp tạo nên sự đa dạng, dám đương đầu với những thử thách khi phải thay đổi. Và điều quan trọng nhất là giúp chúng tôi tiếp tục hành trình vươn ra biển lớn…

Chung tay góp sức cùng ngành Giáo dục hướng tới mục tiêu vì sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam

Chung tay góp sức cùng ngành Giáo dục hướng tới mục tiêu vì sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam

Visa Thế Giới 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, di trú mang đến những giải pháp tạo giá trị về mặt đầu tư kinh doanh và ổn định cuộc sống cho khách hàng tại những quốc gia phát triển trên thế giới.

Chất lượng dịch vụ của Visa Thế Giới 24h được xây dựng từ phương châm tận tâm – minh bạch – uy tín – chuyên nghiệp. Cùng với sự hợp tác từ luật sư quốc tế và các nhà phát triển dự án, các chuyên gia tư vấn hàng đầu trên thế giới cam kết là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: July 6, 2021