USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Những điều bạn cần biết về chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ 

Ngày đăng: June 29, 2022

Nằm giữa hai bờ lục địa – Âu, Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là một quốc gia lý tưởng để du lịch mà còn là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư. Ngày càng nhiều người chọn nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ để được hưởng các quyền đặc biệt của nước này.

5 lý do khiến Thổ Nhĩ Kỳ trở thành quốc gia đáng sống

Âu kinh tế đứng thứ 6 và thế giới đứng thứ 16

Thổ Nhĩ Kỳ có vị trí chiến lược trên con đường giao thương giữa 3 châu lục: Á, Âu và Phi, rất thuận lợi để phát triển kinh tế. Những năm qua, kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tăng trưởng, đưa đất nước vào top 6 quốc gia hùng mạnh của châu Âu, đứng thứ 16 thế giới.

Kinh tế tăng cường góp phần nâng cao mức sống của người dân, GDP trên toàn cầu người đứng đầu. Chính vì vậy, Thổ Nhĩ Kỳ trở nên đáng tin cậy để định cư, ổn định lâu dài.

Nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ 6 Châu Âu, mang đến nhiều cơ hội cho công dân nước này 

Chất lượng giáo dục vượt trội với hấp dẫn chi phí

Một trong những điều làm ngày càng nhiều người chọn nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ là để thừa hưởng chất lượng giáo dục của đất nước này.

Chất lượng giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá có thể sánh ngang với thế giới giáo dục tốt nhất. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, bằng cấp giáo dục từ đại học Thổ Nhĩ Kỳ được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh, sinh viên được trang bị những kỹ năng tốt, sẵn sàng nhập vào môi trường làm việc quốc tế.

Dù chất lượng vượt trội nhưng học phí ở Thổ Nhĩ Kỳ có chi tiết tiết kiệm đáng giá, đặc biệt là đối với công dân quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Hầu hết các bậc học Thổ Nhĩ Kỳ đều miễn phí. Ngoài ra còn có học bổng không chỉ học phí mà còn cả chi phí ăn ở, bảo hiểm và quay lại.

Dịch vụ thiết lập y tế đầu thế giới

Hệ thống y tế của Thổ Nhĩ Kỳ được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận là một mô hình y tế đáng chia sẻ và học tập.

This water cung cấp dịch vụ vận hành toàn cầu theo chương trình Bảo hiểm y tế toàn cầu. Tất cả mọi người đã đăng ký với Tổ chức An sinh xã hội đều có thể được điều chỉnh miễn phí tại các bệnh viện có ký kết hợp đồng với Tổ chức An sinh xã hội.

Thổ Nhĩ Kỳ công dân được thừa hưởng chất lượng y tế hàng đầu thế giới

Tại Thổ Nhĩ Kỳ có khoảng 60 khoa y quốc tế đang đào tạo hàng ngàn sinh viên y khoa của Thổ Nhĩ Kỳ và sinh viên nước ngoài. Hầu hết các công ty dược phẩm nổi tiếng thế giới như Pfizer, Glaxo-smith-Kline, Johnson & Johnson đều có mặt ở đây.

Quốc gia dễ sống với chi phí sinh hoạt thấp hơn Việt Nam 

Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá là quốc gia dễ sống. Mức phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với các nước khác tại châu Á. Istanbul is thành phố có mức sống cao nhất Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng rẻ hơn nhiều so với Mỹ, châu Âu.

Các chi phí thuê nhà, đi lại, thực phẩm ở Thổ Nhĩ Kỳ tương đối dễ chịu với những gia đình mới nhập cư. Nhiều khảo sát cho thấy, chi phí sinh hoạt tại Thổ Nhĩ Kỳ thấp hơn Việt Nam khoảng 13,68%. Giá cho thuê bất động sản cũng thấp hơn nhiều, khoảng 48,46%.

Với mức sinh hoạt phí khoảng 408 đô la / tháng, bạn có thể sống một cách đầy đủ và thoải mái tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đó cũng là lý do thu hút ngày càng nhiều người nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ. 

Đất nước xinh đẹp với nhiều danh sách tiếng

Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến là cầu nối văn hóa, lịch sử giữa 2 châu lục lớn Á – Âu, chủ sở hữu đa dạng, công trình kiến ​​trúc độc đáo. Cũng chính vì vậy mà Thổ Nhĩ Kỳ luôn nằm trong danh sách các điểm đến thế giới hàng đầu.

Thổ Nhĩ Kỳ thiếu những địa chỉ bên để bạn thưởng thức, thưởng thức ở bất kỳ mùa nào trong: thành phố Istanbul, thành phố cổ Antalya nằm ở bờ biển Địa Trung Hải, Lâu đài Bông Thổ Nhĩ Kỳ được UNESCO công nhận di sản tự nhiên của thế giới, eo biển xanh nằm ở Oludeniz hay chuyến đi đến thành phố đá Cappadocia…

Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu cảnh sắc hoặc đam mê đầy đủ

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Dễ dàng, nhanh chóng

C hương đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ được ban hành năm 2017, sửa đổi vào tháng 9/2018 và nhanh chóng thu hút sự chú ý làm mức đầu tư thấp, thời gian xử lý nhanh và đơn giản yêu cầu.

Nhập Thổ Nhĩ Kỳ thông qua chương trình này đến nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  •   Nhận ngay quốc tịch và toàn bộ quyền lợi của công dân Thổ Nhĩ Kỳ
  •   Con trong lai xe duyen dang cua nguoi dan ong Thổ Nhĩ Kỳ
  •   Miễn thị thực trên hơn 111 quốc gia trên thế giới, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, … Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang nói chuyện để sớm gia nhập Liên Minh Châu Âu.
  •   Visa E-2 (theo Hiệp ước ký kết giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ) cho phép công dân Thổ Nhĩ Kỳ điều hành doanh nghiệp và cư trú cùng một gia đình tại Hoa Kỳ.

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được cấp có giá trị vĩnh viễn. Toàn bộ nhà đầu tư quy định có thể thực hiện tại Việt Nam rất thuận tiện, dễ dàng.

 

 

 

 

 

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: June 29, 2022