USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Những đất nước cho phép sở hữu Bất động sản và lấy thẻ xanh Châu Âu ?

Ngày đăng: June 29, 2022

Nếu việc định cư tại Mỹ ngày càng trở nên khó khăn bởi phân tích chính sách, các chương trình tư vấn định cư Châu Âu đang là xu hướng mở ra cánh cửa giúp nhà đầu tư sở hữu thẻ xanh Châu Âu và sinh sống tại giới nước phát triển nhất thế giới.

Một trong những con đường dễ dàng đến với phần thưởng này chính là đầu tư bất động sản, vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu những loại đất nước có đầu tư chương trình Cư trú Châu Âu tốt nhất dưới hình thức này. Hy vọng thông qua bài viết, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quát và sự lựa chọn được cho mình một quốc gia phù hợp.

Lục mục

Malta – “Thuỵ Sĩ của Nam Âu”

Hy Lạp – “Cái nôi của nền văn minh phương Tây”

VISA THẾ GIỚI 24H HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Các chương trình này đều có các điểm chung trong việc mang lại cơ hội sống và định cư cho cả gia đình, lên đến hệ thống 3-4 thế giới. Việc có thẻ xanh Châu Âu giúp nhà đầu tư và gia đình tận hưởng quyền lợi như một dân cư sinh ra và lớn lên tại đây, mở cơ hội học tập và phát triển cho chính con cái.

Các chương trình lớn đều yêu cầu nhà đầu tư trên 18 tuổi, không mang quốc tịch Châu Âu, có tư pháp trong sạch và trả lời một tư vấn tài khoản cố định vào bất động sản.

Malta – “Thuỵ Sĩ của Nam Âu”

Toạ lạc tại vùng đất Nam Âu, Malta sở hữu nhiệt độ và khí hậu vô cùng lý tưởng. Không chỉ thu hút lượng lớn khách hàng du lịch mỗi năm, đây là điểm dừng chân yêu thích của các nhà đầu tư bất động sản.

Vô danh sách cùng hấp dẫn mà chính phủ ưu tiên cho các nhà tư vấn nước ngoài làm cho nơi này trở thành môi trường kinh doanh vô cùng hấp dẫn và mang lại lợi nhuận cao:

  • Không đánh thuế bất động sản, kế thừa thuế và quà tặng. Ngoài ra, Malta không đánh thuế đối với các tài sản được tạo ra bên ngoài lãnh thổ của mình.
  • Chính phủ Malta đã ký kết hiệp ước không đánh thuế thu nhập 2 lần đối với nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
  • Chính phủ Malta đang nỗ lực thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bằng vô hạn Ưu tiên tương tự khi đưa ra mức thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất chỉ ở mức 5% – mức thuế gần như thấp nhất thế giới.

Thị trường bất động sản tại Malta cũng được đánh giá là có sự khác biệt so với các quốc gia khác trong khu vực Châu Âu, mở ra những cơ hội kinh doanh sinh lời lớn:

  • Các cơ quan xếp hạng ổn định của trường trưởng thị trường ở Malta. Malta giữ vị trí đầu EU về tiêu chí này từ năm 2014 đến năm 2016. Cuối năm 2016, tốc độ tăng trưởng gần như đạt mốc 5% so với cùng kỳ năm 2015. Giá cho thuê cũng tăng cao. Với mức tăng trưởng đều của giá bất động sản tại Malta, nếu đầu tư vào cơ sở hạ tầng tại đây, nhà đầu tư có thể cho thuê và bán lại với mức lợi nhuận cao sau nhiều năm tích lũy.
  • Cao cấp phát triển mật độ của các thành phố chính – Valletta và Mdina – cũng dẫn đến việc tăng giá. Tỷ lệ các lịch sử nhà và các đồ vật có thể có giá trị đặc biệt cao, vì vậy các đầu tư vào bất kỳ đô thị nào sẽ mang lại hiệu quả.

Malta is thành viên duy nhất tại Châu Âu là thành viên của 4 tổ chức quốc tế: Liên Minh Châu Âu EU, Khối Schengen, Khối đồng tiền chung Euro và Khối Thịnh vượng chung.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu có cơ hội trở thành công dân Malta, nhà đầu tư và gia đình sẽ tận hưởng những điều tốt đẹp nhất từ ​​đời sống đến kinh tế.

Năm 2017, Malta vinh dự đứng thứ 2 trong danh sách những nơi lý tưởng nhất để nghỉ dưỡng khi về già . Nguyên nhân bắt nguồn từ cuộc sống yên bình, chi phí sinh hoạt thuộc dạng rẻ nhất Châu Âu và hệ thống y tế miễn phí với chất lượng Top 5 thế giới .

Không chỉ là nơi thích hợp cho người trẻ học tập và phát triển, quốc gia an toàn thứ 2 thế giới chắc chắn là điểm mà bậc phụ huynh lớn tuổi có thể cân bằng để tận hưởng cuộc sống an nhàn khi về già.

Ổn định chính trị, nền tảng giáo dục được đầu tư, chất lượng y tế thuộc đầu Châu Âu, thuế suất chính và một trường bất động sản. Tất cả những điều đó đã làm cho Malta trở thành một viên ngọc lấp lánh trong mắt các nhà đầu tư. Chỉ mất từ ​​4-6 tháng để hoàn thành đơn đăng ký tham gia chương trình cư trú tại Malta , đây chắc chắn là con đường phù hợp mở ra cánh cửa trở thành công dân Châu Âu với thời gian và chi phí tối ưu .

Hy Lạp – “Cái nôi của nền văn minh phương Tây”

Một số vô cực lựa chọn cùng các chức năng dành cho các nhà đầu tư chính là Hy Lạp Lạp thực hiện chương trình . Một trong những điều làm nên sự hấp dẫn của chương trình này là nó yêu cầu đầu tư thấp hơn nhiều so với các quốc gia Châu Âu , khiến nó trở thành một chương trình tiết kiệm chi phí cho các cá nhân mong muốn. sở hữu quyền điều khiển vị trí thứ 2.

Hy Lạp bất động sản yêu cầu mức chi phí thấp hơn đáng kể so với thực hiện chương trình của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

Chỉ trong vòng 3 tháng, nhà đầu tư và gia đình của mình sẽ được nhận giấy phép cư trú bằng hình thức đầu tư và được cấp quyền miễn thị thực vào các nước khác ở Châu Âu. First private request to any of Hy Lạp cũng trao cho các nhà đầu tư khá nhiều địa chỉ đa dạng:

  • Nhà đầu tư có thể chọn mua Hy Lạp với mức thấp nhất là 250.000 Euro và giữ nó trong vòng 5 năm.
  • Lựa chọn đồng thuê nhà nghỉ của khách sạn hoặc hợp đồng thuê khu hợp tác du lịch, thuê đất cho mục tiêu và xây dựng.

Sự hấp dẫn của quốc gia này không chỉ đến từ chủ sở hữu chính sách và tiết kiệm phù hợp mà là hình ảnh của một đài truyền hình văn hóa thần thoại Hy Lạp cũng như các chính sách an sinh xã hội đầu Châu Âu:

– “Ban công của Châu Âu”: Nền văn hóa Hy lạp có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của văn học, lịch sử, toán học và mọi lĩnh vực khác nhau trong nền văn hóa Châu Âu. Các trang giống như lịch sử của kiến ​​trúc ngành cũng giống như nó da ẩm ướt truyền thống cùng phong phú giúp Hy Lạp đứng thứ 16 trong danh sách các quốc gia hấp dẫn du lịch thế giới.

– Hệ thống các trường học quốc tế tiêu chuẩn Châu Âu: Đối với các trường học, hoàn toàn có thể chọn các chương trình giảng dạy theo chương trình Mỹ hoặc Anh, khi đó các trường khác được giảng dạy theo hệ thống giáo dục dục của Đức hay Pháp. 

– Dịch vụ y tế miễn phí – Thứ 14 về dịch vụ vận chuyển sức khỏe thế giới: Mỗi năm Hy Lạp chi đến 10,1% GDP cho dịch vụ y tế. Hệ thống cộng đồng y tế và tư nhân đại diện, được vinh dự lot top 14 theo đánh giá của WHO. Nếu có cơ hội trở thành thường trú nhân, nhà đầu tư và gia đình sẽ hoàn toàn tận hưởng các dịch vụ miễn phí.

Sự kiện vượt qua các dịch vụ như giáo dục, y tế đi cùng chương trình có mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay, đây chắc chắn là chương trình phù hợp cho các nhà tư vấn và lăn tăn về chi phí, mở cơ hội Sống và trải nghiệm văn hóa phương Tây tại chính quốc gia khai sinh ra nó.

Bất động sản đầu tư, sở hữu thẻ xanh Châu Âu

VISA THẾ GIỚI 24H HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Một Malta cùng quyến rũ, thanh bình và cho phép phát triển sức mạnh chính sách tư vấn hấp dẫn. Một Hy Lạp mang đậm dấu ấn văn minh phương Tây, với tiết kiệm chi phí nhất của chương trình. This chắc chắn là 2 chương trình cư trú Châu Âu “hot” nhất hiện nay mà các nhà tư vấn không thể bỏ qua. Nếu có rất nhiều con đường là lựa chọn phù hợp cho mình và gia đình, hãy liên hệ ngay với Visa Thế giới 24h để được tư vấn cụ thể nhất.  

 

 

 

 

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: June 29, 2022