USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Nhận Golden Visa Bồ Đào Nha – Đầu tư định cư Châu Âu

Ngày đăng: June 29, 2022

Golden Visa (Thị thực vàng) Bồ Đào Nha là chương trình cư trú được cấp phép dành cho những công ty không mang quốc tịch Châu Âu và đầu tư một nguồn đáng kể vào Bồ Đào Nha. Đặc biệt phổ biến là định dạng đầu tư và mua bất động sản. Nếu nhà đầu tư muốn sở hữu quyền thường trú và định cư tại Châu Âu một cách nhanh chóng thì đây là bài viết không thể bỏ qua. Bài viết này sẽ giải thích vì sao Bồ Đào Nha xứng đáng là điểm tư tưởng.

 

MỤC LỤC 

Tại sao Bồ Đào Nha là tư tưởng? 1

Bồ Đào Nha – top 4 quốc gia bình yên nhất thế giới 1

Nền nhiệt giải trí phù hợp với người dân Việt Nam 2

Tiến trình y tế da đen – thứ 17 trong số thay đổi mới y tế tế giới 2

OPTION ĐẦU TIÊN Châu Âu, sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ giảng dạy chính thức. 3

Làm việc tại Bồ Đào Nha – nền kinh tế với mức tăng trưởng khoảng 0,8% mỗi năm 3

Nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch 4

Golden Visa Bồ Đào Nha mang lại lợi ích gì? 5

Sở hữu bất động sản Châu Âu sang trọng chỉ từ 350.000 Euro 5

Cả gia đình 3 thế hệ đều được sống và tận hưởng dịch vụ hàng đầu Châu Âu. 5

Không yêu cầu tiêu chí lề 5

Đâu là điều kiện của các nhà đầu tư cần đáp ứng cho chủ sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha? 6

Visa Thế giới 24h hỗ trợ tư vấn chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha 6

 

Tại sao Bồ Đào Nha là tư tưởng?

Bồ Đào Nha – top 4 quốc gia bình yên nhất thế giới

Bồ Đào Nha có tổng diện tích lên đến 92.00km2 với dân số 10,31 triệu (2022). Theo số liệu của tổ chức Global Peace (tổ chức Hòa Bình Thế giới), năm 2021, Bồ Đào Nha sắp xếp thứ 4 trong danh sách những quốc gia yên bình nhất thế giới. Từ năm 2016 đến nay Bồ Đào Nha luôn giữ vị trí của mình trong top 5.

Con số này chỉ được đánh giá dựa trên các tiêu chí, trong đó nổi bật như: bạo lực, xung đột chính trị hay quân sự hóa. Việc Bồ Đào Nha thường xuyên góp mặt trong phần đầu của danh sách này là do tỷ lệ phạm vi thấp, gần như không có phạm vi chính và luôn duy trì mối quan hệ ngoại giao tốt với các nước. Không chỉ vậy, năm 2018, Bồ Đào Nha cũng được xếp thứ 4 về số quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Và theo nhiều báo cáo, có tới 96% người nước ngoài nói rằng họ hài lòng khi chọn Bồ Đào Nha là điểm du lịch, trong khi đó 77% người nước ngoài cảm thấy an tâm khi sinh sống và định cư tại Bồ Đào Nha .

This chắc chắn là một tiêu chuẩn không thể quan trọng hơn để đánh giá mức độ hấp dẫn của một quốc gia trong định cư.

Nền nhiệt lý tưởng phù hợp với dân tộc Việt Nam

Bồ Đào Nha is an in some of the national family Châu Âu không phải trải qua mùa đông yêu quái. Nhiệt độ tưởng tượng 20-26 độ vào mùa hè cũng như nhiệt độ chỉ dao động trong khoảng 7-11 độ vào mùa đông là điều kiện mà người Việt có thể dễ dàng thích nghi. Điều kiện tiết kiệm là một trong những điều vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

Tiến trình y tế da đen – thứ 17 trong số thay đổi mới y tế thế giới

Cũng như nước tiên tiến tại Châu Âu, hệ thống y tế tại Bồ Đào Nha khá toàn diện với y tế chính sách và quản lý chất lượng hiệu quả. Hệ thống vận hành sức khỏe của Bồ Đào Nha kết hợp cả dịch vụ vận hành và tư nhân, với các công cụ vận hành tiêu chuẩn. Bồ Đào Nha đứng thứ 17 trong Change new Y tế thế giớ i năm 2021, tăng từ vị trí thứ 21 vào năm 2020, với tổng số điểm là 46,92.

OPTION ĐẦU TIÊN Châu Âu, sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ giảng dạy chính thức.

Nhắc đến Bồ Đào Nha ta không thể không nhắc đến những hệ thống đại học hay những học viên nổi tiếng lâu đời như: Đại học Porto, Lisbon, Coimbra, .. Viện Bách Khoa Porto. Trong đó đặc biệt, trường đại học Lisbon và Alentejo luôn được vinh dự góp mặt trong danh sách những trường đào tạo chuyên ngành khoa học xã hội và kỹ thuật tốt nhất Châu Âu.

Sinh viên là du học sinh hoàn toàn có thể quyết định chương trình học theo tiếng Anh hay tiếng Bồ Đào Nha. Bằng cấp của sinh viên theo học tại Bồ Đào Nha cũng sẽ được công nhận bởi những nước ở Châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

If the select the learning English Bồ Đào Nha, will be a vô danh định cùng khi đây là ngôn ngữ được gần 300 triệu người trên thế giới sử dụng và là ngôn ngữ chính thức của hàng loạt quốc gia lớn mà nổi bật là Braxin. Ngoài ra đây là ngôn ngữ La- tinh được đánh giá là dễ học hơn cả tiếng Anh.

Làm việc tại Bồ Đào Nha – nền kinh tế với mức tăng trưởng khoảng 0,8% mỗi năm

Tại Bồ Đào Nha, đa phần các lĩnh vực đều có nhu cầu lớn về nhân sự. Các nghề phổ biến tại Bồ Đào Nha bao gồm kỹ thuật, công nghệ, giáo dục, công nghệ thông tin, du lịch, năng lượng, ngân hàng đến các hệ thống truyền thông như sản xuất và rượu vang chế biến, hàng có thể default, da đồ, .. vẫn cho phép làm việc lớn.

Mức lương tối thiểu tại Bồ Đào Nha vẫn cố định ở mức 822,5 € mỗi tháng, tức là 9,870 euro mỗi năm. Theo đó, mức lương tối thiểu quốc gia đã được nâng lên 46,7 Euro mỗi tháng so với năm trước, tương đương 6,02%. Nhìn vào danh sách xếp hạng mức tối thiểu của các quốc gia được công bố vào năm 2021, Bồ Đào Nha đứng thứ 21 trên tổng số 101 nước.

Cũng theo số liệu được bố trí từ trang Trading Economics , Tỷ lệ thất nghiệp ở Bồ Đào Nha đã giảm xuống 5,9% trong lần đầu tiên của năm 2022, giảm 6,3% so với giai đoạn trước đó. Đây là tỷ lệ hợp lệ là thấp nhất của tri thức 9 năm 2002. Số người thất nghiệp giảm 6,7% theo quý xuống còn 308,4 hàng nghìn người và công việc tăng 0,4% lên 4,9 triệu.

Nền tảng phục hồi

Giống như hầu hết các quốc gia trên thế giới, COVID-19 đại dịch đã tấn công Bồ Đào Nha, gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế. GDP giảm 8,4% vào năm 2020 so với mức trung bình 4,7% của OECD. Với công việc loại bỏ các chế độ hạn chế, hoạt động phục hồi sức mạnh và theo dự báo mới nhất của OECD , GDP của Bồ Đào Nha sẽ đạt được mức trước khi khủng hoảng vào năm 2022. Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, các gói kích hoạt nền kinh tế và thành công ấn tượng của chiến dịch (Bồ Đào Nha có tỷ lệ tiêm cao nhất trong OECD vào cuối năm 2021) có ý nghĩa quyết định đối với sự phục hồi của công việc.

Golden Visa Bồ Đào Nha mang lại lợi ích gì?

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nhiều nhà đầu tư lại chương trình Golden Visa để định cư tại Bồ Đào Nha.

Sở hữu bất động sản Châu Âu đã sang trọng chỉ từ 350.000 Euro

Khi đầu tư và mua các dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn và được Chính phủ bảo đảm các quyền lợi tối ưu theo pháp luật. Tính trên cơ sở kinh doanh bán hàng trong 12 tháng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 9 năm 2021, giá trung bình của một căn hộ ở Bồ Đào Nha là 1.250EUR / m2, tăng gần 2,6%. (Số cung cấp bởi Viện Thống kê Quốc gia (INE)). Sau khi mua bất động sản, nhà đầu tư hoàn toàn có thể cho thuê lại để kiếm thêm lợi nhuận.

Đối với chương trình, không cần phải có số vốn quá lớn, chỉ cần số vốn tối thiểu là 350.000 EUR để mua sản phẩm, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thường trú có thời hạn từ 3-6 tháng. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư vẫn có thể chuyển qua lại giữa Việt Nam và Bồ Đào Nha khi luật định chỉ cần lưu trú tại Bồ Đào Nha trong ít nhất 7 ngày / năm để được phép lưu trú thường xuyên. 

Cả gia đình 3 thế hệ đều được sống và tận hưởng dịch vụ hàng đầu Châu Âu.

Sau 5 năm đầu tư và đáp ứng đủ một số điều kiện về thời gian cư trú, nhà đầu tư sẽ được xem xét để có cơ hội trở thành công dân Bồ Đào Nha. Khi được chấp thuận, không chỉ nhà đầu tư mà cả gia đình bao gồm bố mẹ, vợ chồng, con cái sẽ trở thành công ty và được định cư vĩnh viễn tại Bồ Đào Nha.

Khi chủ sở hữu Chiếu Bồ Đào Nha, trước khi hết nhà đầu tư và gia đình có thể tự làm lại, học tập và làm việc tại các nước trong khối Schengen. Tiếp tục theo hơn quốc gia khác trên thế giới chờ đón trước bất cứ lúc nào mà không cần trải qua các thủ tục xin thị thực kiểm soát. Sở hữu một trong những cuốn sách có quyền lực nhất thế giới giúp nhà đầu tư dễ dàng chu du, đặt chân đến mọi nơi trên thế giới.

Cả gia đình sẽ được sống và tận hưởng những dịch vụ y tế và giáo dục tiên tiến nhất thế giới với môi trường sống được đánh giá toàn diện.

Nếu nhà đầu tư có Golden Visa từ 1 năm, khi sinh con tại Bồ Đào Nha, trẻ sẽ được cấp quốc tịch ngay lập tức.

Không yêu cầu chí chí

Nếu bạn muốn được cấp thị thực để đi đến bất cứ nước nào, chính phủ nước thường hỏi các cơ quan chứng minh tài chính, công việc hay thông tin về gia đình. Tuy nhiên với chương trình “Golden Visa” của Bồ Đào Nha, những tiêu chí như chứng minh tài chính, tiền tệ, vấn đề học tập, khả năng ngoại ngữ đều là những điều kiện không cần thiết. Bồ Đào Nha đang cố gắng tạo điều kiện để chúng ta có thể sở hữu quyền sở hữu hợp pháp Cư trú và nhanh chóng tại quốc gia này.

Đâu là điều kiện của các nhà đầu tư cần đáp ứng cho chủ sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha?

Mặc dù không có những yêu cầu bên lề về thu nhập, trình độ, nhà đầu tư cũng cần đáp ứng những tiêu chí sau để có thể thực hiện ước mơ cư trú tại Châu Âu mà có thể là định cư Bồ Ban Nha.

  • Với mức đầu tư tối thiểu 350.000 Hoặc đó là bất động sản nhà ở được bao phủ chính quy định có thể trong các giới hạn khu vực.
  • Với mức tối thiểu tối thiểu tối thiểu 500.000 EUR, sẽ được đầu tư vào các sản phẩm bất động sản trong các lĩnh vực đã được quy định cụ thể.
  • Nhà đầu tư trên 18 tuổi, không phải là công ty thuộc các nước Châu Âu hay khu vực kinh tế Châu Âu.
  • Có pháp lý lịch trong sạch, bất hợp pháp không từng cảnh báo hay còn lại cư trú tại Bồ Đào Nha.
  • Có sức khỏe bảo vệ tại Bồ Đào Nha
  • Yêu cầu phải có ngân sách hàng và mã số thuế tại Bồ Đào Nha.
  • Duy trì đầu tư vào bất động sản dự án trong vòng ít nhất 5 năm cho đến khi nhận được thẻ Thường trú nhân
  • Thời gian cư trú: tối thiểu 7 ngày cho mỗi năm, bắt đầu từ năm thứ 2 Thời gian có thể cộng thêm cho mỗi 2 năm, nghĩa là 14 ngày cho năm thứ 2 và 3, và 14 ngày cho năm thứ 4 và 5 .

Visa Thế giới 24h hỗ trợ tư vấn chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia yên bình nhất thế giới với chất lượng sống hàng đầu Châu Âu. Bên cạnh đó là hàng loạt danh sách hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài, hứa hẹn đây sẽ là một điểm kinh doanh lý tưởng dành cho bất kỳ nhà đầu tư nào.

Từ khi khởi động vào tháng 10/2012, chương trình Golden Visa của Tây Ban Nha đã trao cơ hội cho gần 10.000 gia đình trên thế giới sở hữu thẻ thường trú Châu Âu. Đây là chương trình được bảo mật Tây Ban Nha và các quyền lợi của nhà đầu tư được ưu tiên tối đa. Nếu nhà tư vấn vẫn tìm cách định cư tại châu Âu, thì đây chính là một trong những gợi ý không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình cũng như đăng ký, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, tôi bằng cách điền vào thông tin bên dưới. Đừng bỏ qua cơ hội vàng này để cả gia đình có thể trở thành công dân Châu Âu và tận hưởng nền giáo dục và y tế thế giới tiến bộ. 

 

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: June 29, 2022