USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h Điều bạn cần biết

Người Mỹ đổ xô xin quốc tịch Montenegro như những chiếc máy dệt

Ngày đăng: October 19, 2021

Khi giờ cuối cùng của quốc tịch Montenegro theo chương trình đầu tư sắp đến, nhiều nhà đầu tư đang đổ xô đến miền nam của quốc gia này để mua một nơi ở do khách sạn quản lý và đầu tư vào sự phát triển mới ở Porto Montenegro, một động thái sẽ giúp họ đủ điều kiện để có quốc tịch.

Chương trình đầu tư có quốc tịch Montenegro dường như đã trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất trên toàn cầu, điều này không có gì ngạc nhiên đối với bất kỳ ai liên quan đến nó. Những lợi ích của việc trở thành một người Montenegro chính thức – cùng với các lựa chọn đầu tư hấp dẫn được cung cấp tại Boka Place trong Porto Montenegro – khiến nó trở thành một gói hoàn chỉnh. Vì vậy, thật đáng tiếc khi chương trình sắp kết thúc ngay khi nó đang thực sự cất cánh, chỉ còn ba tháng để có được hộ chiếu Montenegro.

Đại dịch COVID đã cản trở quyền công dân Montenegro theo chương trình đầu tư, như đã làm với nhiều chương trình đầu tư và cư trú khác (điều này cũng đã được chứng kiến ​​với thị thực vàng của Hy Lạp), nhưng sự khác biệt là chương trình được cung cấp ở Montenegro vẫn nhận được sức kéo toàn cầu mà nó đảm bảo.

Một năm trôi qua nhanh chóng và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đang nhận thấy nhiều lợi ích khi mua một căn hộ ở Boka Place. Dự án tọa lạc tại Porto Montenegro, có thiết kế nổi bật, lợi nhuận dự kiến tuyệt vời, phong cách sống sang trọng độc đáo và các hoạt động bất tận, là cơ hội đầu tư hoàn hảo. Thêm vào đó là hộ chiếu Montenegro, và nó trở thành một cơ hội quá tốt để bỏ qua.

Gần 65% tất cả các đơn vị khách sạn do khách sạn quản lý ở Boka Place đang ở các giai đoạn khác nhau của chu kỳ bán hàng và yêu cầu đối với các đơn vị bất động sản ở Porto Montenegro đã tăng đáng kinh ngạc 120% trong năm 2021. Số lượng căn hộ bán được trong năm nay đã tăng lên. Theo cấp số nhân khi so sánh với cùng kỳ năm 2019, một minh chứng cho thấy hộ chiếu Montenegro – cùng với khoản đầu tư hiệu quả – có giá trị như thế nào đối với các nhà đầu tư toàn cầu.

Mặc dù đại dịch đã phần nào cản trở chương trình, nhưng nó đã mở ra tầm mắt của tầng lớp tinh hoa trên thế giới về những thiếu sót trong các kế hoạch dự phòng của họ, khiến họ tìm kiếm các Kế hoạch tốt hơn B. Vì mức sống ở Montenegro là một trong những mức sống tốt nhất trong phạm vi công dân. theo phạm vi đầu tư, nó cho thấy mình là một cơ hội quá tốt để bỏ qua. Điều thú vị hơn là các quốc gia nguồn của các nhà đầu tư đang mua các căn hộ tại Boka Place.

Một nhóm nhà đầu tư đa dạng

Số lượng lớn khách hàng tiềm năng (40%) ở Boka Place đến từ Hoa Kỳ, làm nổi bật nhận thức cao về nhu cầu có quốc tịch khi đầu tư trong khu vực. Các đơn vị mua quốc tịch khác đến từ các nước CIS, Nam Phi, Ấn Độ, MENA và Pakistan, tất cả đều làm tăng thêm sự đa dạng tuyệt vời trong cộng đồng Porto Montenegro, hiện có hơn 45 quốc tịch khác nhau.

Viên ngọc quý ẩn đằng sau hộ chiếu

Nhưng nó không chỉ là về hộ chiếu, vì một phần lớn các nhà đầu tư không chỉ mua các đơn vị trong ngưỡng yêu cầu đối với quyền công dân theo chương trình đầu tư, mà còn vượt lên trên nó để đảm bảo họ sở hữu một phần đáng kể. của Boka Place trong tương lai. Đây là một minh chứng khác cho bản chất độc đáo của loại hình công dân theo hình thức đầu tư.

Khi nói đến các loại chương trình này, đầu tư thường là một phương tiện để kết thúc. Tuy nhiên, tại Boka Place, việc đầu tư trở thành công dân Montenegro là sản phẩm phụ của một cơ hội đầu tư tuyệt vời, một cơ hội sẽ tiếp tục thu hút được sự quan tâm của giới thượng lưu trong xã hội rất lâu sau khi chương trình bị đình chỉ.

 

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: October 19, 2021