USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

ĐỊNH CƯ TẠI MALTA – QUỐC ĐẢO GIÀU CÓ VÀ THỊNH VƯỢNG CỦA CHÂU ÂU

Ngày đăng: June 29, 2022

Malta – quốc gia an toàn thứ 2 trên thế giới, vinh dự đứng thứ 2 trong danh sách những nơi lý tưởng nhất để nghỉ dưỡng khi về già. Cư trú chương trình tại Malta cũng nằm trong top 10 chương trình được thực hiện nhiều lần nhất trong năm 2021.

Những con số này chắc chắn là đủ để nói lên sức hút của quốc gia xinh đẹp và thịnh vượng này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu tại sao Malta là điểm đến hấp dẫn nhất hiện tại dành cho các nhà đầu tư và gia đình, giúp mở ra cánh cửa trở thành công dân Châu Âu.

Định cư tại Malta – Quốc đảo giàu có và thịnh vượng của Châu Âu

 

ĐỊNH CƯ TẠI MALTA – QUỐC ĐẢO GIÀU CÓ VÀ THỊNH VƯỢNG CHÂU ÂU.

  1. Lý do Malta là vùng đất định cư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư?

1.1 Malta – vùng đất của “nắng vàng, biển xanh”

1.2 Vùng đất đa ngôn ngữ – sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức

1.3 Lựa chọn lý tưởng để học tập với tỷ lệ làm việc tốt nhất Châu Âu.

1.4 Y tế Malta – top 5 dịch vụ vận hành hàng đầu thế giới

1.5 “Thuỵ Sĩ của Nam Âu” – Nền kinh tế với mức tăng trưởng hàng đầu Châu Âu

  1. Visa Thế giới 24h hỗ trợ tư vấn chương trình cư trú tại Malta

 

1. Lý do Malta là vùng đất định cư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư?

1.1 Malta – vùng đất của “nắng vàng, biển xanh”

Vùng đất Malta xinh đẹp luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn của nhiều khách hàng trên thế giới bởi nền nhiệt độ vô cùng lý tưởng cho các hoạt động bên ngoài trời. Toạ lạc tại khu vực Nam Âu, Malta chịu ảnh hưởng của khí hậu trực thuộc Trung Hải. Mùa động tại Malta không quá yêu cũng như mùa hè, không quá khô, hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam- đã quá nguội với khí hậu nhiệt đới.

Thấp nhất nhiệt độ ở Malta vào tháng giêng rơi vào khoảng 9 độ C và vào tháng 7, nhiệt độ sẽ nâng lên mức cao nhất ở khoảng 31 độ C. Bên cạnh nền nhiệt vô cùng lý tưởng, Malta cũng được ưu tiên ái ân khi nhận hơn 3000 giờ phơi nắng mỗi năm, so với 1500 giờ ở London và 1700 giờ ở Berlin. 

Theo số liệu được đăng trên trang báo Độc lập, hơn 1 triệu khách du lịch đã thăm trước Malta trong năm 2021, phục hồi đáng kể so với năm 2020. Du khách cũng có vẻ ngoài quay lại Malta lâu hơn những năm trước, khi Thời gian lưu trú trung bình vào năm 2021 là 8,7 đêm, so với 7,9 đêm vào năm 2020 và 7 đêm vào năm 2019.

Vẻ đẹp rõ ràng và khí hậu quản lý của Malta đã và đang thu hút thêm nhiều khách hàng đến đây để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình hay thậm chí là định cư tại Malta.

Du lịch tại Malta đang phục hồi nhanh chóng sau đại dịch

1.2 Vùng đất đa ngôn ngữ – sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức

Malta là khu vực đa ngôn ngữ khi có số lượng 5 % (khoảng 2000 người) đến từ nhiều nơi trên thế giới. Dù ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Malta nhưng số lượng người nói tiếng Anh hiện lên đến 98%, con số gần như tuyệt đối.

Vì vậy, nếu có khả năng sử dụng ngôn ngữ toàn cầu, nhà đầu tư và gia đình hoàn toàn có thể dễ dàng sinh sống, kinh doanh, học tập và sử dụng mọi dịch vụ tại Malta.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng sẽ có cơ hội trau dồi và tìm hiểu về tiếng Ý khi gần sự cố về hệ thống lịch sử đến lượng người có thể nói tiếng Ý.

1.3 Lựa chọn lý tưởng để học tập với tỷ lệ làm việc tốt nhất Châu Âu.

Về chất lượng giáo dục, Malta được xếp hạng thứ 11 trong một số điểm tốt nhất để học tập tại Châu Âu. Tại đây sở hữu những trường đại học danh giá, cung cấp những chương trình giáo dục tốt nhất cho sinh viên trong và ngoài nước. Bằng đại học tại Malta được công nhận trên toàn thế giới và công việc hợp lệ tỷ lệ của sinh viên tốt nghiệp thuộc mức cao nhất tạo Châu Âu với gần 97%.

Về chi phí, học tập tại Malta được đánh giá là rẻ hơn nhiều khi so với học phí tại các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Anh, .. Với mức thu phí 3000-7500 Euro mỗi năm, nhà đầu tư có thể lựa chọn cho em những tập phù hợp.

Đối với tập tài liệu có đông sinh viên lựa chọn như Nghệ thuật hoặc Kinh doanh, mức phí có thể dao động cao hơn. Đại học Malta là trường đại học công lập và miễn phí cho dân cư của Liên minh Châu Âu nhưng không miễn phí cho người dùng không phải là người Châu Âu.

1.4 Y tế Malta – top 5 dịch vụ vận hành hàng đầu thế giới

Mặc dù tích cực và dân số tự do, Malta được đánh giá là quốc gia có chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu thế giới. Theo số liệu được công bố năm 2018 bởi WHO (Tổ chức Y tế thế giới), Malta Xếp thứ 5 trong danh sách hơn 100 quốc gia về dịch vụ vận hành sức khỏe tổng quát . Gần đây, nghiên cứu độc lập của Numbeo về các gia đình châu Âu cho thấy các hệ thống vận hành quốc gia của Malta chỉ đứng sau Pháp. (số liệu năm 2018)

Khoảng 65% tổng chi tiêu kinh tế của Malta được hỗ trợ bởi thuế chung và phần còn lại từ bảo vệ tế bào tự nguyện và túi tiến trình. Quốc gia này có khoảng 4 bác sĩ cho mỗi 1000 dân – ngang bằng với các nước phát triển như Đức, Tây Ban Nha. Chủ sở hữu công ty chiếu Châu Âu sẽ được ưu tiên bảo mật trước Thẻ Bảo hiểm Y tế Châu Âu (EIHC), khi những người có khác quốc tịch sẽ phải đăng ký mua bảo hiểm y tế trước khi cư trú.

1.5 “Thuỵ Sĩ của Nam Âu” – Nền kinh tế với mức tăng trưởng hàng đầu Châu Âu

Tổng sản phẩm quốc gia (GDP) ở Malta trị giá 14,65 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020, theo dữ liệu chính thức từ Ngân hàng Thế giới. Malta cũng đưa ra những cuốn sách thuế hấp dẫn khi không đánh thuế bất động sản, thuế thừa kế hay thuế quà tặng.

Ngoài ra, quốc gia này còn ký kết ước tính không đánh thuế 2 lần đối với nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, hàng loạt ngành nghề thế mạnh của Malta là tài chính, du lịch, hàng hải hay tài chính cũng mang nhiều chức năng phát triển trong tương lai.

Mức GDP của Malta tăng trưởng ấn tượng trong vòng 10 năm

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế tế là một trong những quyết định của nhà đầu tư, nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ tại Malta. GDP tăng từ tỷ lệ, cơ hội làm việc mở rộng, cuốn sách mở rộng về thuế suất hay thị trường hoạt động sản xuất Malta trở thành viên ngọc lấp lánh trong mắt nhiều nhà đầu tư.

2. Visa Thế giới 24h hỗ trợ tư vấn chương trình cư trú tại Malta

Malta is the earth is it is thiên nhiên ưu ái với khí hậu và quang cảnh quá tuyệt vời. Không chỉ vậy, quốc đảo xinh đẹp này còn sở hữu một hệ thống các dịch vụ miễn phí luôn ở đầu Châu Âu. Hãy tưởng tượng nhà đầu tư và cả gia đình được sinh sống, tận hưởng nền giáo dục, y tế chất lượng hàng đầu với mức chi phí chỉ bằng 0.

Đất nước yên bình này không chỉ thích hợp để sinh sống mà còn là vùng đất lý tưởng cho công việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp. Cơ hội nghề nghiệp đa dạng đi kèm với vô danh sách thiết bị để hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài, Malta chính là viên ngọc lấp lánh hiện tại mà các nhà đầu tư nên bắt.

Với vô điều kiện cùng tưởng tượng, định cư tại Malta chắc chắn là sự lựa chọn mà nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu chiếu Châu Âu. Định cư chương trình tại Malta còn mang đến cơ hội sinh sống tại Châu Âu cho cả gia đình bao gồm 4 thế hệ là ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cái. Để sử dụng cơ bản cơ bản và được sử dụng để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi theo định thức bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

 

 

 

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: June 29, 2022