USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h Điều bạn cần biết

Lợi ích của việc thuê một luật sư để giúp nộp đơn xin nhập cư PGP của bạn

Ngày đăng: October 18, 2021

Bạn có phải là một trong 30.000 ứng viên PGP may mắn đã được mời nộp đơn xin tài trợ trong những tuần tới không?

Đặc biệt, trong năm nay, IRCC đã mời một số lượng kỷ lục người nộp đơn cho Chương trình Cha mẹ và Ông bà (PGP) năm 2021 , mang đến cho nhiều người Canada và thường trú nhân hơn bao giờ hết cơ hội đưa những người thân yêu của họ đến Canada. Đây là một cơ hội phi thường không được nguy hiểm bằng bất kỳ cách nào.

Cách thức nhận đơn xin PGP năm 2021 của Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) khác với những năm trước. IRCC đã chọn ngẫu nhiên và gửi lời mời đến những cá nhân đã nằm trong nhóm các nhà tài trợ tiềm năng và đã gửi biểu mẫu quan tâm đến nhà tài trợ vào năm 2020. Những lời mời này được gửi qua email hoặc nếu không thể gửi qua thư từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10 , Năm 2021.

Nếu bạn đã gửi biểu mẫu quan tâm đến nhà tài trợ vào năm 2020 và chưa nhận được lời mời, bạn có thể muốn kiểm tra tài khoản email mà bạn đã sử dụng để gửi biểu mẫu của mình, bao gồm cả các thư mục rác / thư rác cho các thư từ IRCC. Dòng tiêu đề của email được IRCC sử dụng để thông báo cho những người nộp đơn rằng họ đã được mời là “Lời mời của Chương trình Cha mẹ và Ông bà / L’invitation à présenter une demande dans le staff du Program des cha mẹ và ông bà – CPCM / CTDM”.

Nếu bạn là một trong những người được mời nộp đơn, bạn phải nộp đơn trực tuyến, bao gồm tất cả các tài liệu hỗ trợ như hồ sơ thuế thu nhập, tài liệu hộ tịch và thông tin quan trọng khác, trong vòng 60 ngày kể từ ngày bạn nhận được lời mời.

Do đó, thời gian có hạn và thời gian nộp đơn của bạn sẽ nhanh chóng đóng lại.

Việc hiểu những nội dung phức tạp và chi tiết của một đơn xin nhập cư có thể khó khăn. Bạn có thể lo lắng về việc đảm bảo rằng bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện PGP , rằng bạn cung cấp tất cả thông tin chính xác và bạn không quên một yêu cầu cần thiết để tối đa hóa cơ hội đơn đăng ký của bạn được chấp thuận.

Một luật sư nhập cư có kinh nghiệm có thể giúp bạn điều hướng trong quá trình nộp đơn, tránh những sai lầm và kết quả tiêu cực tiềm ẩn.

Hãy xem xét Super Visa nếu bạn không nhận được lời mời PGP 2021

Nếu bạn không nhận được lời mời PGP 2021, bạn có thể muốn xem xét Super Visa. Super Visas có thể có hiệu lực trong tối đa 10 năm và cho phép cha mẹ và ông bà của bạn đến Canada với tư cách là du khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đặt lịch tư vấn miễn phí cho Super Visa với công ty luật của chúng tôi.

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: October 18, 2021