USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Ireland – Mang lại cuộc sống cao cấp với chi phí thấp

Ngày đăng: June 29, 2022

Ireland – quốc gia có cuộc sống cao cấp (đứng thứ 2 trên thế giới). Chính vì vậy, chương trình cư trú Ireland cũng nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà tư vấn. Với các điểm ưu tiên về chất lượng sống, chế độ phúc lợi xã hội và chất lượng giáo dục, đây là quốc gia lý tưởng để sinh sống, học tập, làm việc và định cư.

Ireland hay được gọi là Ái Nhĩ Lan là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới. Ireland được xếp hạng ở vị trí thứ 2, đồng hạng với Thụy Sỹ và chỉ đứng sau Đan Mạch (Theo số phát triển mới của Liên Hiệp Quốc năm 2020).

Thước đo của xếp hạng là các tiêu chí về Tuổi thọ, Mức thu nhập và Giáo dục với 189 quốc gia trên thế giới. Với mức cao cấp môi trường nhưng mức độ hoạt động thấp, Ireland đã trở thành điểm đến cực kỳ quan trọng đối với các nhà tư vấn. Vậy ĐịNH Cư Ireland ưu Điểm gì mà lại hot đến thế?

Thước đo xếp hạng là các tiêu chí về Tuổi thọ, Mức thu và Giáo dục với 189 quốc gia trên thế giới. Với môi trường cấp độ cao nhưng mức độ hoạt động thấp hơn, Ireland đã trở thành điểm đến cực kỳ quan trọng đối với các nhà tư vấn. Định Cư Ireland Ưu tiên Điểm gì mà lại hot đến thế?

Tìm hiểu về Ireland - Vùng đất đáng sống nhất trên thế giới

Ireland is seek the high level of life

Định cư Ireland – Nơi có môi trường trong lành bậc nhất Châu Âu

Định cư Ireland sẽ mang đến cho nhà đầu tư một cuộc sống chất lượng cao nhưng với chi phí thì phải chăng. This main is a in the best point of light to make Ireland into the national family “gây sốt” và được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Nơi đây có môi trường sống trong lành với hòa khí ôn hòa, hệ thống thiết bị sức khỏe tốt thứ 13 trên thế giới, đầu hệ thống giáo dục,…

Ireland – Đảo quốc lớn thứ 2 Châu Âu

Ireland là một đảo quốc, nằm ở phía Tây Bắc của Châu Âu và là đảo lớn thứ 2 của Châu Âu chỉ sau Anh. Cộng hòa Ireland sử dụng 80% của vùng đất và phần đất lớn ở phía Bắc là của Vương quốc Anh. Ireland đã là thành viên của EU (Liên minh Châu Âu) vào năm 1973.

Thiên nhiên thực sự ưu tiên cho Ireland bởi trung tâm là đồng bằng xanh với rất nhiều sông, hồ lớn như hồ Lough Ree, Lough Derg và sông Shannon.

Bao quanh đồng vùng bằng đó là xanh nguyên cao cấp, các vách đá cao quanh biển như Carrantouhill, Moher cực kỳ hùng vĩ. Do có những mảng màu xanh trải dài, Ireland đã được định danh là “quốc đảo ngọc lục bảo”.

U lạ khác hình ảnh ở Ireland

Thiên hùng vĩ của Ireland

Khí hậu Ireland ôn hòa – mùa hè mát mẻ và mùa đông không quá yêu

Không chỉ có tươi đẹp tự nhiên, khí hậu tại Ireland cũng là điểm nổi bật đặc biệt của quốc gia này. Ireland có khí hòa hòa, mưa nhiều và rất dễ chịu nhờ ảnh hưởng bởi dòng biển Bắc Đại Tây Dương. Ở Ireland, mùa hè thì mát mẻ còn lại mùa đông thì ấm áp, đây là kết quả là một khí hậu vô cùng lý tưởng nếu nhà đầu tư cần một nơi để nghỉ dưỡng.

Tháng 1 và 2 là tháng lạnh nhất trong năm với nhiệt độ trung bình là 4 – 7 độ C. Còn tháng 7, 8 là tháng ấm áp nhất với 14 – 16 độ C. Riêng tháng 5 và tháng 6 là những tháng có nhiều nắng nhất với 5 đến 6 giờ / ngày.

Với hòa khí hậu, không khí trong lành cùng thiên nhiên tốt đẹp. Định cư Ireland lâu dài sẽ giúp cho sức khỏe của nhà đầu tư cùng gia đình ngày càng được nâng cao.

Kinh nghiệm du lịch Ireland - quốc gia xinh đẹp và đáng sống nhất thế giới - Sen Đá Villa |  Villa Hội An - Đậm chất Gia Đình

Ireland có khí hậu rất dễ chịu

Kinh tế Ireland phát triển vượt trội, xếp thứ 6 nền kinh tế giàu nhất thế giới 2020

Kinh tế Ireland cũng được đánh giá cao, đây là quốc gia cường thịnh khối châu Âu. Quốc gia có nền kinh tế hiện đại tri thức, tập trung vào các dịch vụ ngành, công nghiệp kỹ thuật cao, giao thương, công nghệ và đầu tư.

Vào năm 2015, Ireland đã sắp xếp thứ 8 trong số các quốc gia phát triển thế giới (theo số lượng phát triển chỉ của tổ chức Liên Hợp Quốc).

Thu nhập đầu quân bình quân (GDP) cao thứ 2 trong EU và cao hơn 77% so với mức trung bình của toàn khối châu Âu. Với một nền kinh tế ổn định và phát triển như vậy đã làm cho Ireland trở thành “viên ngọc” sáng giá cho các nhà đầu tư định cư Châu Âu. Ireland cũng là quốc gia duy nhất trong số các nước EU có nền kinh tế được ghi nhận tăng trưởng năm 2020.

Thu nhập đầu quân bình quân (GDP) cao thứ 2 trong EU và cao hơn 77% so với mức trung bình của toàn khối châu Âu. Với một nền kinh tế ổn định và phát triển như vậy đã làm cho Ireland trở thành “viên ngọc” sáng giá cho các nhà đầu tư định cư Châu Âu. Ireland cũng là quốc gia duy nhất trong số các nước EU có nền kinh tế được ghi nhận tăng trưởng năm 2020.

Bên cạnh đó, Ireland là quốc gia tốt nhất cho công việc kinh doanh khi đầu tư định cư (theo tạp chí Forbes). Không chỉ có nền kinh tế mở, cơ sở hạ tầng phát triển cao mà quốc gia này còn có hệ thống thuế doanh nghiệp hấp dẫn với nhiều ưu đãi.

“Trung tâm kỹ thuật số toàn cầu” – Thu hút nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Nhờ vậy, Ireland đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, Ireland còn được ưu tiên với tên gọi “trung tâm kỹ thuật toàn cầu” khi quốc gia này là nơi đặt trụ sở của rất nhiều tập đoàn nghệ thuật thông tin, sinh học và y tế nổi tiếng. Ước tính có đến hơn 1000 doanh nghiệp vốn nước ngoài bắt đầu đặt trụ sở chính tại Ireland và thủ đô Dublin là “bến đỗ” dập tắt.

Ngoài ra, Ireland được ưu tiên với tên gọi “trung tâm kỹ thuật toàn cầu” khi quốc gia này là nơi đặt trụ sở của rất nhiều tập đoàn nghệ thuật thông tin, sinh học và y tế nổi tiếng. Ước tính có hơn 1000 doanh nghiệp nước ngoài bắt đầu đặt trụ sở chính tại Ireland và thủ đô Dublin là “bến đỗ” dập tắt.

5 lý do thu hút đầu tư định cư tại Ireland - Quốc Tịch Châu Âu

Kinh tế Ireland phát triển ổn định

Quốc gia an toàn – Low rate of range

Ireland is the national family an on the most to on the world and have a ratio of the low. Cảnh sát tại quốc gia này được đào tạo chuyên nghiệp và trang bị công nghệ mới nhất, đặc biệt hơn 90% cảnh sát ở đây không có vũ khí. Chính vì vậy, khi định cư ở Ireland, nhà đầu tư ít phải lo lắng về vấn đề an toàn ở đây.

Định cư Ireland, nhà đầu tư sẽ dễ dàng hòa nhập bởi những người dân ở đây rất hiếu khách, nồng hậu và không phân biệt chủng tộc. Thêm vào đó, quốc gia sử dụng ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chính quy nhất trong khối Liên Minh châu Âu. Do đó, vấn đề giao tiếp khi sinh sống tại đây rất thuận lợi.

Người Ireland và lối sống 'craic': Mọi người hòa đồng, không phân biệt xã hội

Thân thiện người dân Ireland và khách

Ngoài ưu điểm về thiên nhiên, khí hậu và con người, Ireland cũng gây ấn tượng với văn hóa nền có lịch sử lâu đời. Nơi đây có các hệ thống truyền thông lễ hội như âm nhạc và vũ khí, không chỉ được người dân bản địa chỉ yêu thích mà rất nhiều khách hàng tham gia muốn trải nghiệm.

Ireland rất giỏi trong âm nhạc, thể thao và văn học. Nhiều nhà viết truyện nổi tiếng đều đến từ Ireland. Vì vậy, khi sinh sống tại đây, nhà đầu tư sẽ được hòa hợp với mình với nhịp điệu, vui vẻ và tràn đầy sức sống. This quốc gia đứng thứ 16 trên bảng chỉ số hạnh phúc – một ấn tượng tích cực.

Với những điều tuyệt vời mà Ireland mang lại, đây chắc chắn là “vàng” địa điểm đối với các nhà đầu tư. Đó cũng là lý do chương trình định cư Ireland được nhiều nhà đầu tư chú ý hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết về chương trình này nha!

 

 

 

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: June 29, 2022