USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h Điều bạn cần biết

Định cư Mỹ

 

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: January 14, 2022

Định cư Mỹ

Chủ đề

Định cư Mỹ cho du học sinh ESP (Sponsorship Letter & Work permit)

Định cư Mỹ cho du học sinh ESP (Sponsorship Letter & Work permit)

Sponsorship Letter & Work permit - là chương trình duy nhất được chính phủ cấp thẻ xanh định cư vĩnh viễn giành cho du học sinh

Bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ

Bảo lãnh vợ chồng đi Mỹ

Muốn bảo lãnh Vợ/Chồng từ Việt Nam sang Mỹ trước hết hai vợ chồng cần phải đăng ký kết hôn tại Phòng Tư Pháp huyện (quận) nơi người vợ/chồng có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.

Bảo lãnh đồng tính

Bảo lãnh đồng tính

Theo quyết định của tòa án tối cao Mỹ ngày 26/06/2015 tuyên bố hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính trên toàn nước Mỹ, đây là một tin vui cho các cặp đôi thuộc cộng đồng LBGT trên toàn nước Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Bảo lãnh cha mẹ đi Mỹ

Bảo lãnh cha mẹ đi Mỹ

Bảo lãnh cha mẹ diện IR5 là một hình thức bảo lãnh diện thân nhân trực hệ giúp đoàn tụ gia đình. Diện con bảo lãnh cha mẹ nói riêng hay bảo lãnh thân nhân trực hệ nói chung không hạn chế số lượng Visa phân bổ mỗi năm.


Định cư Mỹ

Để nộp đơn xin Thẻ xanh, bạn phải đủ điều kiện theo một trong các loại được liệt kê dưới đây. Sau khi bạn tìm thấy danh mục có thể phù hợp với hoàn cảnh của mình, hãy nhấp vào liên kết được cung cấp để nhận thông tin về các yêu cầu về tính đủ điều kiện, cách đăng ký và liệu các thành viên gia đình của bạn cũng có thể đăng ký cùng với bạn hay không.

 

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: November 30, 2021

  • Thẻ xanh cho du học sinh Mỹ

  • Thẻ xanh thông qua đầu tư Mỹ

  • Thẻ xanh theo diện bảo lãnh gia đình