USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h Điều bạn cần biết

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thẻ doanh nhân châu Âu?

Ngày đăng: January 25, 2022

Dịch vụ thẻ doanh nhân châu Âu đã và đang mang đến rất nhiều đặc quyền cho các doanh nhân Việt Nam đang công tác tại các nước Châu Âu. Vậy có phải bất cứ doanh nhân nào cũng được cấp thẻ Doanh nhân châu Âu hay không? Tại sao doanh nhân nên sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu? Hãy cùng Visa thế giới 24h giải đáp thông tin này trong bài viết dưới đây.

Điều kiện để được cấp thẻ Doanh nhân châu Âu

Điều kiện để được tham gia cấp thẻ Doanh nhân châu Âu (GRC) cần phải đáp ứng tất cả những điều kiện dưới đây.

  • Độ tuổi tham gia chương trình Doanh nhân châu Âu là 18 tuổi
  • Người tham gia có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh truyền nhiễm
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Chứng minh được rõ ràng nguồn gốc của tiền đầu tư.

dich-vu-the-doanh-nhan-chau-au-1

Về các hình thức của dịch vụ thẻ Doanh nhân châu Âu bao gồm các hình thức sau đây:

  • Thành lập doanh nghiệp để có thể sở hữu thẻ GRC. Tổng thời gian để thành lập doanh nghiệp và sở hữu dịch vụ thẻ Doanh nhân châu Âu ước tính từ 12 – 15 tháng. Ngoài ra, việc thành lập doanh nghiệp cũng giúp mang lại thu nhập tại Châu Âu.
  • Đầu tư bất động sản cũng là hình thức đầu tư để bạn có thể lấy được thẻ GRC. Đây cũng là hình thức đầu tư sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu nhanh nhất từ 2 tháng. Ngoài ra, nguồn thu từ việc cho thuê bất động sản cũng là thu nhập tốt cho bạn nếu như bạn không sử dụng bất động sản này.
  • Góp quỹ cho Chính phủ sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu tư sở hữu dịch vụ thẻ Doanh nhân châu Âu và được ca kết lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Thời gian để sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu theo cách này là khoảng từ 15 – 17 tháng. 

Những ai sẽ được cấp thẻ Doanh nhân châu Âu?

Những nhóm đối tượng sẽ đủ điều kiện để được cấp thẻ Doanh nhân châu Âu sẽ bao gồm:

  • Doanh nhân tham gia chương trình đầu tư thuộc một trong 3 loại hình đầu tư: thành lập doanh nghiệp, đầu tư bất động sản và góp quỹ cho chính phủ được liệt kê trong phần trên của bài viết. 
  • Công dân nước ngoài giàu có muốn cư trú tại một quốc gia nhất định tại Châu Âu

dich-vu-the-doanh-nhan-chau-au-2

Tại sao nên sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu?

Sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu sẽ giúp cho nhà đầu tư có cơ hội được sinh sống và làm việc tại các quốc gia Châu Âu như thường trú nhân. Và vì vậy, các nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng các phúc lợi tương tự như các thường trú như được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn dân tại quốc gia mà họ đáng sinh sống.

Con cái của nhà đầu tư sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu cũng sẽ tham gia hệ thống giáo dục chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí cho đến năm 18 tuổi. Tại một số quốc gia còn có quy định cấp đại học, cao đẳng cũng được miễn phí. 

dich-vu-the-doanh-nhan-chau-au-3

Cha mẹ hoặc vợ/ chồng của người sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu còn có cơ hội trở thành thường trú nhân của quốc gia đó. Họ có thể tự do đi lại trong khối Schengen và hưởng các chế độ phúc lợi thường trú nhân khác.

Dịch vụ cấp thẻ Doanh nhân châu Âu

Có thể nói việc sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu chính là con đường ngắn nhất giúp nhà đầu tư thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh cũng như mang đến đặc quyền cho con cái, vợ/ chồng, bố mẹ trong việc thường trú tại một quốc gia Châu Âu nào đó. 

Visa thế giới 24h chính là đơn vị đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng hoàn thành thut tục xin cấp thẻ Doanh nhân châu Âu và cũng là đơn vị duy nhất sở hữu quyền đăng ký sở hữu trí tuệ về thương hiệu thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC). Hãy để Visa Thế Giới 24h giúp bạn, không chỉ mang lại cho bạn cơ hội an toàn để phát triển, mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư tương lai cho con cái của mình… Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 299 227 để được tư vấn nhanh nhất.

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: January 25, 2022