USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Thẻ xanh Mỹ cho du học Sinh (ESP)

Từ khóa “du học Mỹ” đã không còn quá xa lạ ở thời điểm hiện tại do xu hướng du học tại “Đất nước của tự do”này . Sau quá trình học tập, tiếp cận với nền văn hóa Mỹ, không ít du học sinh muốn ở lại, tiếp tục cuộc sống của mình tại đất nước này.

Nước Mỹ trong mắt học sinh quốc tế luôn là “thiên đường”, mơ ước định cư tại Mỹ sau khi du học cũng không phải của riêng ai. Cách du học sinh định cư Mỹ nào cũng cần phải tuân thủ đúng luật mà Chính phủ nước đó đưa ra. Không nên lách luật, cư trú bất hợp pháp để tránh những rắc rối liên quan tới pháp luật

Mơ ước định cư tại Mỹ sau khi du học cũng không phải của riêng ai.

Mơ ước định cư tại Mỹ sau khi du học cũng không phải của riêng ai.

Vì sao lại chọn định cư Mỹ ?

 • Bạn có con đang là du học sinh tại Mỹ
 • Bạn mong muốn con cầm THẺ XANH ngay khi còn đang trên ghế nhà trường
 • Bạn mệt mỏi vì phải duy trì chi phí du học Mỹ hàng năm để con tiếp tục ở lại và không tìm được con đường lấy thẻ xanh cho con.

Tìm hiểu ngay về chương trình định cư Mỹ theo diện Sponsorship Letter & Work permit của Visa Thế Giới 24h, chương trình được rất nhiều gia đình lựa chọn để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Mỹ.

Con đường định cư hợp pháp

Theo Luật di trú của Hoa Kỳ, ngoài việc có thể định cư theo việc bảo lãnh gia đình thì luật còn cho phép định cư theo diện thư bảo lãnh và work permit ( Sponsorship Letter & Work permit ) bởi những công ty đủ điều kiện bảo lãnh tại Hoa Kỳ.

Chương trình này trở thành giải pháp chính thống duy nhất giúp cho du học sinh định cư an toàn và lấy thẻ xanh vĩnh viễn tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, diện định cư theo diện Sponsorship Letter & Work permit ít được biết đến vì khó có công ty đồng ý hay đủ điều kiện để bảo lãnh theo điều kiện của chính phủ.

Sau quá trình học tập, tiếp cận với nền văn hóa Mỹ, không ít du học sinh muốn ở lại, tiếp tục cuộc sống của mình tại đất nước này.

Sau quá trình học tập, tiếp cận với nền văn hóa Mỹ, không ít du học sinh muốn ở lại, tiếp tục cuộc sống của mình tại đất nước này.

Nhưng đôí với Visa Thế Giới 24h, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực định cư ở nước ngoài. Vì thế, chúng tôi lại có được những công ty đủ điều kiện để cấp Sponsorship Letter và bảo lãnh cho du học sinh Mỹ dễ dàng lấy thẻ xanh Hoa Kỳ. Chương trình này được chúng tôi thực hiện hơn 11 năm với hàng trăm du học sinh đã nhận được thẻ xanh định cư vĩnh viễn.

Đặc biệt trong năm 2019 -2022 có  rất nhiều du học sinh của chúng tôi nhận được thẻ xanh vĩnh viễn mà không cần phải phỏng vấn. Đây là điều chưa từng xảy ra với bất cứ chương trình định cư Mỹ nào, từ đó khẳng định chương trình ESP là chương trình chính thống và an toàn nhất cho các bạn du học sinh.

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích. Giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.xin vui lòng liên hệ 1900 299 227 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: June 8, 2022

  Những lý do chọn chương trình định cư Mỹ cho du học sinh ESP

  • Lựa chọn hợp pháp duy nhất cho du học sinh định cư Mỹ

  • Chương trình định cư Mỹ duy nhất có thẻ xanh mà không cần phỏng vấn

  • Hồ sơ thành công