USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h Điều bạn cần biết

Thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC)

Trong những năm gần đây, định cư châu Âu là một trong những xu hướng của nhiều người trên toàn cầu. Quyền lợi của những thường trú nhân và công dân châu Âu nếu so sánh với các quốc gia khác còn có phần cao hơn. Do đó, có một sự dịch chuyển lớn trong xu thế định cư toàn cầu.

Nhận ra xu hướng đó, các quốc gia châu Âu liên tục khởi động và mở rộng các chương trình định cư của mình. Trong đó phải kể đến chương trình Thẻ doanh nhân châu Âu (GRC).

Thẻ doanh nhân châu Âu – GRC là gì?

Thẻ doanh nhân châu Âu – GRC hay còn được biết dưới tên GRC (Green Card for Businessman) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia và vùng lãnh thổ cùng tham gia ký kết chương trình GRC.

Chương trình này được mở ra nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân đang giao thương với các nước châu Âu có được điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham gia các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia chương trình.

Người sở hữu thẻ doanh nhân châu Âu GRC có quyền sinh sống lâu dài ở đất nước mà họ xin thường trú, ưu tiên khi tiến hành xuất nhập cảnh tại các nước trong chương trình và không cần phải có thị thực của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Nghiên cứu đa dạng theo cách bạn muốn

Chủ động nắm bắt cơ hội từ thị trường Châu Âu

Châu Âu được coi là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Ngay cả với một cuộc khủng hoảng, người châu Âu vẫn tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh và giàu có nhất.

Liên minh châu Âu (EU) bao gồm 28 nước thành viên. Đây là một khối liên minh hùng mạnh và phát triển bậc nhất ở châu Âu và thế giới.

1.Hệ thống Ý tế: Châu Âu sở hữu cho riêng mình một nền y khoa hiện ậi, với việc sở hữu tư cách thường trú nhân tại châu Âu, bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân của quốc gia.

2.Hệ thống giáo dục: Châu Âu được đánh giá là môi trường học thuật với nền giáo dục tiên tiến. Các trường đại học ở châu Âu từ lâu đã nổi tiếng về tiêu chuẩn giáo dục cao, môi trường nghiên cứu hiện đại. Bằng cấp của các cơ sở giáo dục tại đây được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới được công nhận đánh giá rất cao.

3. Chất lượng cuộc sống: Chi phí sinh hoạt tại các nước Châu Âu được đánh giá là thấp nếu so sánh với mức thu nhập bình quân nơi đây. Mức an toàn thực phẩm và an toàn môi trường tại Châu Âu đều được đặt lên hàng đầu. Đây thực sự là chính sách hầu như được tất cả các quốc gia khối EU coi trọng để đảm bảo sự phát triển xã hội.

4. Môi trường kinh doanh: Môi trường kinh doanh tại Châu Âu là môi trường mở nhằm thu hút đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Liên minh EU luôn lên phương án nhằm xoá bỏ các rào cản đầu tư thông qua các hành động ở cấp EU và quốc gia. Mục tiêu chính nhằm thúc đẩy đầu tư, loại bỏ các nút thắt đầu tư và phát triển sâu hơn vào các thị trường đơn lẻ.

Châu Âu- Một nơi đầy triển vọng cho tương lai của bạn

Vì sao lại chọn Visa Thế Giới 24h

Với những lợi ích đã nêu, cũng như con đường ngắn nhất giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc kinh doanh cũng như là di trú Châu Âu một cách an toàn và nhanh chóng.

Khánh hàng nên tham gia đầu tư để cùng cả gia đình định cư Châu Âu ngay hôm nay. Hãy để Visa Thế Giới 24h giúp bạn, không chỉ mang lại cho bạn cơ hội thay đổi cuộc sống, mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư tương lai cho con cái của mình. Xin vui lòng liên hệ 1900 299 227 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Các giá trị lợi ích của thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC)

Xem những chi tiết thông tin chương trình thẻ doanh nhân Châu Âu có sẵn bằng cách truy cập trang thông tin phía dưới đây

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: November 6, 2021

Thông tin chương trình thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC)

  • Làm thế nào để sở hữu thẻ doanh nhân châu Âu GRC?

  • Thẻ doanh nhân châu Âu GRC có lợi ích gì?

  • Bảo lãnh 3 thế hệ gia đình và sỡ hữu quốc tịch