USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC)

Trong những năm gần đây, định cư châu Âu là một trong những xu hướng của nhiều người trên toàn cầu. Quyền lợi của những thường trú nhân và công dân châu Âu nếu so sánh với các quốc gia khác còn có phần cao hơn. Do đó, có một sự dịch chuyển lớn trong xu thế định cư toàn cầu.

Nhận ra xu hướng đó, các quốc gia châu Âu liên tục khởi động và mở rộng các chương trình định cư của mình. Trong đó phải kể đến chương trình Thẻ doanh nhân châu Âu (GRC).

Thẻ doanh nhân châu Âu – GRC là gì?

Thẻ doanh nhân châu Âu – GRC hay còn được biết dưới tên GRC (Green Card for Business) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Âu cấp.

Chương trình này được mở ra nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân đang giao thương với các nước châu Âu có được điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham gia các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia chương trình.

Người sở hữu thẻ doanh nhân châu Âu GRC có quyền sinh sống lâu dài ở đất nước mà họ xin thường trú, ưu tiên khi tiến hành xuất nhập cảnh tại các nước trong chương trình và không cần phải có thị thực của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Nghiên cứu đa dạng theo cách bạn muốn

Chủ động nắm bắt cơ hội từ thị trường Châu Âu

Lợi ích vượt trội của thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC) mang đến giá trị không thể bỏ lỡ cho bất kể ai, Châu Âu được coi là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Ngay cả với một cuộc khủng hoảng, người châu Âu vẫn tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh và giàu có nhất.

Liên minh châu Âu (EU) bao gồm 28 nước thành viên. Đây là một khối liên minh hùng mạnh và phát triển bậc nhất ở châu Âu và thế giới.

1.Đặc quyền tự do đi lại, kinh doanh tại 28 nước Châu Âu: Môi trường kinh doanh tại Châu Âu là môi trường mở nhằm thu hút đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Liên minh EU luôn lên phương án nhằm xoá bỏ các rào cản đầu tư thông qua các hành động ở cấp EU và quốc gia. Mục tiêu chính nhằm thúc đẩy đầu tư, loại bỏ các nút thắt đầu tư và phát triển sâu hơn vào các thị trường đơn lẻ. Sở hữu thẻ doanh nhân Châu Âu GRC bạn được phép tự do đi lại mà không cần visa tại 28 nước Châu âu như Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia, Liechtenstein.

2.Dễ dàng đến Mỹ, Úc, Canada và hơn 180 nước trên thế giới: Các nước như Mỹ, Úc, Canada miễn visa cho công dân của cả 28 nước Châu Âu.  Vì vậy khi khách hàng Sở hữu thẻ doanh nhân Châu Âu bạn sẽ thật dễ dàng đặt chân đến Mỹ, Úc, Canada và trên 180 nước trên thế giới một cách dễ dàng.

3. Chương trình duy nhất cấp thẻ doanh nhân cho cả gia đình: Chương trình thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC) không những mang lại quyền lợi cho doanh nhân, nó còn mang đến quyền lợi cho cả gia đình người sở hữu thẻ doanh nhân này. Tức là những thành viên khác bao gồm vợ chồng, con cái và cả cha mẹ hai bên đều được sở hữu quyền lợi của thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC) này.

4. Con cái được học hành miễn phí tại các nước Châu Âu: Tiết kiệm hàng triệu đô tiền học phí cho con cái, khi gia đình bạn sở hữu thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC) thì con cái bạn cũng được hưởng luôn quyền được học hành miễn phí. Thậm chí miễn phí luôn các cấp bậc đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ tại các nước Châu Âu như Đức, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Na Uy, Hà Lan, Đan Mạch….

5. Chương trình với điều kiện đơn giản, không rủi ro: Không yêu cầu chứng minh doanh nghiệp tại Việt Nam, không yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu điều kiện kinh doanh là những giá trị mà không bất cứ chương trình doanh nhân nào có thể mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên cũng giống như các chương trình khác thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC) sẽ có giới hạn về số lượng thẻ được cấp, nên khách hàng cũng phải lưu ý thẻ doanh nhân GRC sẽ ngừng cấp khi đạt đủ số lượng được cấp.

Châu Âu- Một nơi đầy triển vọng cho tương lai của bạn

Vì sao lại chọn Visa Thế Giới 24h

Với những lợi ích đã nêu, cũng như con đường ngắn nhất giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc kinh doanh cũng như là di trú Châu Âu một cách an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi đang là đơn vị duy nhất đang thực hiện với nhiều hồ sơ khách hàng thành công và đang sở hữu quyền đăng ký sở hữu trí tuệ về thương hiệu thẻ doanh nhân Châu Âu (GRC). Hãy để Visa Thế Giới 24h giúp bạn, không chỉ mang lại cho bạn cơ hội an toàn để phát triển, mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư tương lai cho con cái của mình. Xin vui lòng liên hệ 1900 299 227 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: January 13, 2022

    Làm thế nào để sở hữu thẻ doanh nhân châu Âu GRC?

    • Đầu tư bất động sản

    • Đóng góp quỹ phát triển quốc gia (NDF)

    • Đầu tư trái phiếu chính phủ

    • Thành lập và xây dựng doanh nghiệp tại châu Âu