USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Định cư Canada cho du học sinh (Express entry)

Canada hiện tại đang là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, là nơi quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng xuất sắc, cộng đồng đa văn hóa và môi trường sống an toàn để các bạn trẻ Việt Nam yên tâm học tập, làm việc và sinh sống.

Chính vì vậy, Xứ sở Lá Phong là một trong những điểm đến du học hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam không chỉ bởi hệ thống giáo dục chất lượng cao mà còn nhờ chính sách định cư hấp dẫn cho du học sinh sau khi tốt nghiệp.

Cùng Visa Thế Giới 24h tìm hiểu về hệ thống Express Entry và các chương trình định cư Canada theo diện du học và hoàn thiện tay nghề: Canada – Quốc gia đáng sống – Phúc lợi trọn đời

Canada - Quốc gia đáng sống - Phúc lợi trọn đời

Canada – Quốc gia đáng sống – Phúc lợi trọn đời

Express Entry – Cơ hội định cư cho trí thức trẻ

Express Entry là chương trình dành cho những lao động lành nghề có quan tâm đến việc làm lao động, chương trình tuyển dụng tại Canada. Hệ thống này cho phép lao động tạo và nộp hồ sơ trực tuyến. Đối với lao động tay nghề nước ngoài mong muốn định cư tại Canada, Express Entry là con đường nhanh và thuận tiện nhất để định cư canada theo diện tay nghề.

Express Entry do Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC) quản lý hồ sơ nhập cư kinh tế trực tuyến. Express Entry có thể giúp các ứng viên dễ dàng đảm bảo công việc trước khi đến Canada bằng cách hỗ trợ kết nối với những nhà tuyển dụng.

Visa Thế Giới 24h Hỗ trợ tư vấn định cư theo dạng du học tại Canada

Visa Thế Giới 24h Hỗ trợ tư vấn định cư theo dạng du học tại Canada

Quốc gia đáng sống – Phúc lợi trọn đời

Với mức học phí phải chăng, các cơ sở giáo dục đạt chất lượng, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi du học Canada nhanh chóng trở thành tâm điểm của sinh viên quốc tế.

 • Đương đơn và người phối ngẫu, con cái được xét duyệt hồ sơ và cấp thẻ thường trú nhân trong vòng 6 – 12 tháng.
 • Được quyền sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada (trừ Quebec).
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi của thường trú nhân Canada.
 • Con cái được học tập miễn phí trường công ở bậc phổ thông,
 • Được quyền thi vào quốc tịch Canda khi đạt thời gian sinh sống liên tục 3 năm/5 năm.

Visa Thế Giới 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, di trú mang đến những giải pháp tạo giá trị về mặt đầu tư kinh doanh và ổn định cuộc sống cho khách hàng tại những quốc gia phát triển trên thế giới.

Chúng tôi sẽ giúp cho, con cái, người thân bạn sẽ trở thành Công dân toàn cầu. Được pháp luật nước sở tại đảm bảo một cách công bằng như tất cả mọi công dân khác.

Khi trở thành công dân toàn cầu. Chúng ta có quyền tự do đi lại trên thế giới với tấm hộ chiếu của nước phát triển. Chúc mừng các bạn đã bước lên một đẳng cấp mới.

Với chương trình Express Entry, Canada “trải thảm đỏ” để đón chào những người có bằng cấp quốc tế, các lao động chuyên môn cao đến định cư, sinh sống và đóng góp vào sự phát triển đất nước.

Visa Thế Giới 24h rất vui khi được đồng hành cùng khách hàng trong quá trình định cư và ổn định cuộc sống tại Canada. Các cá nhân và gia đình có bất kỳ nhu cầu được tư vấn về chương trình Express Entry, doanh nhân đầu tư và diện lao động AIPP cũng như tất cả các chương trình định cư, xin vui lòng liên hệ 1900 299 227 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: July 5, 2021

  • Điều kiện tối thiểu để mở hồ sơ Express Entry

  • Cách thức nộp hồ sơ Express Entry

  • Nhận thư mời và nộp đơn xin PR Canada

  • Tự kiểm tra năng lực bản thân trước khi tiến hành nộp hồ sơ chính thức