USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h

Định cư Canada cho cấp quản lý (ESPM)

Năm 2021, Canada là quốc gia tốt nhất thế giới (hạng #1), tăng một hạng so với năm 2020.

Về chất lượng cuộc sống, Canada nhận được điểm 100/100 trọn vẹn và đứng đầu thế giới về hạng mục này. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục và hệ thống y tế cũng đạt điểm gần như tuyệt đối.

Canada cũng được xếp hạng #1 về Quyền Công Dân, đạt 100/100 điểm khi được đánh giá về các hạng mục được tin cậy, tiến bộ, bình đẳng giới, tự do tôn giáo, chăm sóc nhân quyền và tôn trọng quyền sở hữu.

Và Visa Thế Giới 24h hiện đang là một trong những công tin uy tín hàng đầu chuyên định cư tại Canada cho cấp quản lý tại Việt Nam (ESP)

Canada - Quốc gia đáng sống - Phúc lợi trọn đời

Canada – Quốc gia đáng sống – Phúc lợi trọn đời

Chương trình định cư Canada ESP là gì?

Với nền kinh tế phát triển đa lĩnh vực, Canada là môi trường phát triển kinh doanh lý tưởng cho các nhà đầu tư. Bạn có thể làm giàu trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, tài chính tới kỹ thuật, máy tính, truyền thông,… Chính phủ Canada cũng rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai. Những sinh viên tốt nghiệp với trình độ chuyên môn cao sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh tại Canada.

Với chương trình định cư cho cấp quản lý tại Việt Nam, rất nhiều khách hàng của Visa Thế Giới 24h đã thành công hoặc đang làm hồ sơ với tiến độ khả quan. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến những trường hợp thành công .

Các công ty đối tác của Visa Thế Giới 24h đều do chính phủ Canada chỉ định, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chính xác sau khi nhận được Job Offer. Xin vui lòng liên hệ 1900 299 227 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: July 13, 2021