USFlag-Icon-2x Một trang web chính thức của Visa Thế Giới 24h Điều bạn cần biết

BC PNP: Hơn 400 công nhân, sinh viên tốt nghiệp, doanh nhân được mời

Ngày đăng: October 18, 2021

BC hiện đã phát hành gần 10.000 thư mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh kể từ đầu năm.

British Columbia đã mời hơn 400 ứng cử viên nhập cư thông qua bốn đợt rút thăm của Chương trình Đề cử Tỉnh (PNP) được tổ chức vào ngày 12 tháng 10 năm 2021.

Các ứng viên từ các dòng Nhập cư Kỹ năng (SI) và Express Entry BC (EEBC) của Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) đã nhận được lời mời trong một cuộc rút thăm chung được tổ chức thường xuyên.

Cụ thể hơn, lời mời đã được cấp cho những người thuộc Công nhân lành nghề , Cao học quốc tế cũng như các hạng mục phụ Cấp độ đầu vào và Bán kỹ năng của các dòng SI và EEBC.

Điểm số tối thiểu cho trận hòa đó dao động trong khoảng 69 đến 91 điểm. Tổng cộng có 308 ứng cử viên đã được mời.

Kể từ tháng 2, British Columbia cũng đã tiến hành một vòng mời riêng biệt hai lần một tháng như một phần của chương trình PNP. Những đợt rút thăm này đang được tổ chức do số lượng ứng viên từ các khu vực thị trường lao động cụ thể đã đăng ký với Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng (SIRS) của tỉnh rất nhiều.

Cuộc rút thăm riêng biệt được thực hiện theo các hạng mục SI và EEBC và các ứng viên được nhắm mục tiêu có nghề nghiệp thuộc NOC 0621 (quản lý thương mại bán lẻ và bán buôn) hoặc NOC 0631 (quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống). Kết quả bốc thăm thu được 101 lời mời với số điểm là 104.

Lần đầu tiên kể từ tháng 8, BC cũng gửi lời mời đến các ứng cử viên Nhập cư Doanh nhân (EI). Tổng cộng có 10 lời mời đã được gửi đến những người trong danh mục EI-base và ít hơn 5 trong danh mục thí điểm EI-khu vực .

Trong khi tỉnh tiếp tục mời và hoàn thiện đơn đăng ký từ các ứng viên trong dòng doanh nhân, việc tiếp nhận các đơn đăng ký trong danh mục EI-base đã tạm thời bị đình chỉ . Con suối hiện đang được xem xét và tỉnh dự kiến ​​sẽ công bố chi tiết về việc mở cửa trở lại vào đầu năm 2022.

Cho đến nay trong năm nay, BC đã phát hành gần 10.000 lời mời thông qua các luồng BC PNP khác nhau.

Giới thiệu về BC PNP

BC PNP nhằm mục đích thu hút lao động nước ngoài có nhu cầu cao trong tỉnh và những người muốn trở thành thường trú nhân của Canada.

BC PNP có hai luồng nhập cư chính, Nhập cư theo diện kỹ năng và Nhập cảnh nhanh, cả hai đều được chia thành các danh mục phụ. Các luồng này được quản lý theo Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng của BC (SIRS). Để đăng ký thông qua SIRS, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản. Sau khi hoàn thành việc này, bạn sẽ được chấm điểm dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng ngôn ngữ.

Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất từ ​​mỗi hạng mục phụ sau đó sẽ được mời nộp đơn đề cử cấp tỉnh để đăng ký thường trú nhân khi British Columbia tiến hành một trong các cuộc rút thăm thường xuyên.

Nếu bạn nhận được lời mời, bạn sẽ có 30 ngày kể từ ngày nhận được lời mời để gửi đơn đăng ký hoàn chỉnh qua hệ thống trực tuyến BC PNP.

Sau khi bạn gửi một bộ hồ sơ BC PNP hoàn chỉnh, bạn sẽ được thông báo về quyết định của tỉnh trong vòng khoảng hai đến ba tháng. Nếu sự đề cử của bạn thành công, bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn cho Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) để có tình trạng thường trú nhân theo Hạng người được đề cử cấp tỉnh.

Đề cử có hiệu lực trong khoảng sáu tháng kể từ ngày xác nhận.

Đánh giá post

Đã xem xét / cập nhật lần cuối: October 18, 2021